PHẦM MỀM QUẢN LÝ CBGV

Nơi ấy có thầy

Tài nguyên dạy học

EMAIL-THƯ ĐIỆN TỬ

Giải toán qua mạng

Thi Tiếng Anh qua mạng

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sở GD&ĐT Nghệ An

  Sắp xếp dữ liệu

  Giáo án cả năm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG 18-19
  Người gửi: Tăng Xuân Sơn
  Ngày gửi: 16h:27' 23-08-2018
  Dung lượng: 18.7 KB
  Số lượt tải: 41
  Số lượt thích: 0 người
  CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG.
  PHẦN LỄ
  1. Tổ chức lễ đón học sinh lớp 1:
  Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học Quế Sơn tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019
  Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời
  Cô giáo: Sầm Thị Lâm - Hiệu trưởng nhà trường;
  Cô Nguyễn Thị Đào và Cô Nguyễn Thị Phương Phó hiệu trưởng nhà trường, Các cô giáo được phân công chủ nhiệm lớp 1 và toàn trường chúng ta chuẩn bị đón học sinh vào lớp 1.
  Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.
  Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1 đến từ các vùng miền trên toàn xã Quế Sơn đang chuẩn bị tiến qua lễ đài.
  Đi đầu là lớp 1A ở khu trung tâm với 34 bạn nhỏ đáng yêu do cô giáo Lô Thị Lan làm chủ nhiệm đang tiến qua lễ đài. Lớp 1A là lớp có truyền thống dạy tốt học tốt trong nhiều năm qua. Trong năm học này tập thể lớp 1A sẽ quyết tâm đoàn kết cùng nhau chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt nhất. Và đây là lớp 1A2 ở khu trung tâm với 32 em do cô giáo : Lưu Thị Thương làm chủ nhiệm, cô là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy dỗ hs lớp 1, mong rằng trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô và sự phấn đấu nỗ lực của các em, các bạn nhỏ lớp 1A2 sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập. Đang tiến qua lễ đài là lớp 1B đến từ phân hiệu Quang Phong do cô giáo Nguyễn Thị Hà chủ nhiệm, cô là một giáo viên đã gắn bó rất nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ. Trong năm học này cô sẽ cố gắng dìu dắt thế hệ năng non thành những con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, chúng ta hãy cùng chúc cho cô trò lớp 1C có được những thành tích tốt nhất trong năm học này.
  2. Trống chào mừng. (Đội nghi lễ)
  Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn đến dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường tiểu học Quế Sơn
  3. Chào cờ - Phút sinh hoạt truyền thống.
  4. Tuyên bố lý do.
  Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.
  Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước. Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 83 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. hôm nay thầy và trò trường tiểu học Quế Sơn. long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Chúng ta hãy cùng nhiệt liệt chào mừng buổi lễ trọng đại này.
  5. Giới thiệu đại biểu:
  Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH Quế Sơn hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu trong buổi lễ hôm nay: - Đại diện phòng giáo dục – ĐT huyện: Có …………………..
  - Đại diện cho chính quyền xã tôi xin trân trọng giới thiệu:………..
  - Đại diện hội cha mẹ học sinh:
  Tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của Bác: ………
  - Chi hội trưởng HCM HS: ……………………
  Cùng các bác, các cô chú đại diện cho các ban ngành đoàn thể của toàn xã
   
  Gửi ý kiến