PHẦM MỀM QUẢN LÝ CBGV

Nơi ấy có thầy

Tài nguyên dạy học

EMAIL-THƯ ĐIỆN TỬ

Giải toán qua mạng

Thi Tiếng Anh qua mạng

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sở GD&ĐT Nghệ An

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trao đổi kinh nghiệm >

  Nữ thạc sĩ dạy múa xinh đẹp

  Á khôi Imiss Thăng Long 2009 Lê Quỳnh Trang có khuôn mặt khả ái, từng tham gia các vai diễn trong phim 'Một tuần làm dâu, Mùi cỏ cháy'... Cô là thạc sĩ múa hiếm hoi của Việt Nam.


  Phóng to
  Lê Quỳnh Trang hiện là giảng viên Khoa Nghệ thuật đại chúng, trường đại học Văn hóa Hà Nội.
  Phóng to
  Cô từng đoạt giải á khôi Imiss Thăng Long 2009. Gần 5 năm qua Trang vẫn giữ được nét trẻ trung như một thiếu nữ tuổi teen.
  Phóng to
  Sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật nên Trang cũng đã có ảnh hưởng rất lớn. Bố là nhạc sĩ, mẹ làm biên đạo múa. Ngay từ nhỏ Trang đã được phụ huynh cho vào Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức (Vinh, Nghệ An) học đàn, vẽ. 
  Phóng to
  Sau giờ lên lớp dạy lý thuyết cho sinh viên, sàn tập múa của trường là giảng đường thứ hai của cô. Cô gái xứ Nghệ tốt nghiệp loại giỏi trường cao đẳng Múa Việt Nam khoá 2002-2006. 
  Phóng to
  Sau đó Trang tiếp tục theo học chuyên ngành huấn luyện múa tại trường Đại học SKĐA Hà Nội và tốt nghiệp loại giỏi. Năm 2013 cô hoàn thành khoá cao học chuyên ngành sân khấu và trở thành một nữ thạc sĩ múa. Với khuôn mặt khả ái và khả năng diễn xuất, cô từng được các đạo diễn mời tham gia vào các bộ phim "Một tuần làm dâu", "Mùi cỏ cháy".
  Phóng to
  Ngoài thời gian lên lớp hàng tuần, Trang còn dạy múa cho một số trung tâm nghệ thuật và trường mầm non. Cô cũng là cộng tác viên của Nhà hát ca múa nhạc Trung ương. Nữ thạc sĩ cho biết, công việc này không những giúp cô được ôn luyện, học hỏi thêm nhiều kỹ thuật, tiết mục mới mà còn thoả mãn niềm đam mê biểu diễn trên sân khấu của mình. 
  Phóng to
  Quỳnh Trang rạng rỡ trên sân khấu mỗi khi cô được biểu diễn trở lại.
  Phóng to
  Bỏ qua nhiều lời mời làm điện ảnh và truyền hình, á khôi xinh đẹp lập gia đình vào 4/2012 và chuyên tâm vào dạy múa.
  Phóng to
  Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng cô vẫn chú tâm vào việc chăm sóc gia đình. Hiện hai vợ chồng cô đã có một bé trai hơn 1 tuổi, tên Minh Phong.

  Nhắn tin cho tác giả
  Tăng Xuân Sơn @ 22:22 08/03/2014
  Số lượt xem: 870
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến