PHẦM MỀM QUẢN LÝ CBGV

Nơi ấy có thầy

Tài nguyên dạy học

EMAIL-THƯ ĐIỆN TỬ

Giải toán qua mạng

Thi Tiếng Anh qua mạng

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sở GD&ĐT Nghệ An

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Diễn đàn Giáo dục >

  Nơi ấy có thầy: Chuyện chưa kể về 44 thầy giáo cắm bản, gieo chữ lên non.

   Xem Phin tại đây

    

         VTV.vn - Câu chuyện về 44 thầy giáo cắm bản, gieo chữ lên non tại trường Tiểu học Tri Lễ 4 sẽ được lột tả xúc động trong phim tài liệu "Nơi ấy có thầy".

        Khi nhắc đến ngôi trường Tri Lễ 4, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, nhiều người sẽ nhớ đến các thầy giáo được vinh danh là Nhân vật của năm tại giải thưởng VTV Awards 2017. Câu chuyện về 44 thầy giáo cắm bản, gieo chữ lên non đã được ê-kíp của Ban Khoa giáo, Đài THVN ghi lại trong bộ phim tài liệu Nơi ấy có thầy phát sóng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Trong bộ phim tài liệu Nơi ấy có thầy, khán giả sẽ chứng kiến những câu chuyện cảm động về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như nỗ lực dạy và học của thầy trò nơi đây. Cách thể hiện trong bộ phim chân thực, giản dị như cuộc sống của các thầy giáo ở điểm trường này. Ê-kíp đã sử dụng tiếng động hiện trường để tạo nên hiệu ứng trong từng cảnh quay, mang đến sự lôi cuốn cho bộ phim. Đây cũng là điểm đáng chú ý của Nơi ấy có thầy.

  Bộ phim tài liệu Nơi ấy có thầy với những chi tiết và cảnh quay xúc động sẽ được phát sóng vào 20h10 ngày 29/11 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!  Nhắn tin cho tác giả
  Tăng Xuân Sơn @ 14:18 27/11/2017
  Số lượt xem: 805
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến