PHẦM MỀM QUẢN LÝ CBGV

Nơi ấy có thầy

Tài nguyên dạy học

EMAIL-THƯ ĐIỆN TỬ

Giải toán qua mạng

Thi Tiếng Anh qua mạng

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sở GD&ĐT Nghệ An

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Tin Tức > Thông tin chính >

  Đồng chí Trương Minh Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Đồng Văn

  Sáng nay 5/9, đồng chí Trương Minh Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Đồng Văn. Dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Đồng Văn.

   Năm học 2017-2018 trường THCS Đồng Văn đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, chất lượng giáo dục ngày ngày càng được nâng lên, có 6 lượt học sinh giỏi huyện, hơn 3 % học sinh giỏi trường, có 35 học sinh khá. Trong năm học qua, nhà trường thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn trong trường học, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, kỷ luật, có trách nhiệm trong  hoạt động giảng dạy. Cuối năm 2017-2018 Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, nhà trường đạt trường khá cấp huyện.  Phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế năm học qua. Năm học 2018-2019 nhà trường sẽ tập trung triển khai có hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”, “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu có nhiều hơn số học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp…

  Tại buổi lễ,  đồng chí  Trương Minh Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh hồi trống khai giang năm học mới 2018-2019 và trao hoa,quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện  tới tập thể nhà trường.

   khai_truong_500

  Đồng chí Trương Minh Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

  trao_qua_500

  Đồng chí Trương Minh Cương - PBT Thường trực Huyện ủy và đồng chí Lang Văn Tuần - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Văn trao hoa và quà cho trường

   Phát biểu chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của trường trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Đồng Văn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới./.

  Ngọc Tăng-Đài Quế Phong.


  Nhắn tin cho tác giả
  Tăng Xuân Sơn @ 22:10 05/09/2018
  Số lượt xem: 49
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến